DỊCH VỤ LẤY TỦY RĂNG TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT PHÁP

QUY TRÌNH LẤY TỦY

Tại nha khoa quốc tế Việt Pháp, với đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề lấy tủy răng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chụp hình, chẩn đoán
Các triệu chứng lâm sàng & chụp hình sẽ giúp bác sĩ nha khoa xác định dây thần kinh, nhóm tủy bị hư hại.

Lập kế hoạch điều trị tủy răng
Đưa ra các biên pháp bảo tồn răng khả thi nhất.Trong trường hợp bất khả kháng, nha sĩ sẽ chuyển đến phương án lấy tủy răng

Gây tê và chuẩn bị
Gây tê cách ly vùng tủy răng cần nhổ với vùng còn lại

Lấy sạch mô tủy răng bệnh lý
Các máy móc thường được dùng trong 1 ca lấy tủy răng là hệ thống Protaper, Pathfile, máy định vị chóp Propex II, Máy đo chiều dài ống tủy và hệ thống siêu âm nội nha.

Tạo hình hệ thống ống tủy
Phần khó nhất của quy trình, đòi hỏi chuyên môn cực cao của nha sĩ điều trị. Nha khoa quốc tế Việt Pháp tự tin khi được công nhận là một thành viên của hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ

Hàn ống tủy
Dùng vật liệu nha khoa có tính trơ về mặt sinh học hàn kín hệ thống ống tủy theo không gian 3D

Những trường hợp nên và không nên lấy tủy răng
Theo Dr. Richard Bence, lấy tủy răng là thủ thuật quan tọng giúp bạn xử lý các vấn đề nghiêm trọng hoặc viêm nhiễm trong răng miệng. Đây là trường hợp bất khả kháng nếu được bác sĩ nha khoa chẩn đoán, vì vậy bạn nên tìm hiểu thông tin và quy trình lấy tủy răng để thêm phần an tâm. Do đó, bệnh nhân cần chọn phòng khám uy tín và bác sĩ nha khoa có tay nghề cao nhằm đảm bảo việc xử lý – lấy tủy răng chỉ cần thực hiện 1 lần và không có biến chứng về sau.

Theo chỉ định nha khoa của những trường hợp tủy viêm nhiễm và hỏng đều có thể lấy tủy. Với điều kiện mô nha chu còn nâng đỡ răng, lỗ chóp chân răng có khả năng lấp được, việc bảo tồn bằng phương pháp truyền thống.

Nguyên nhân chống chỉ định thường được xác định là bệnh nha chu tiến triển.

Ngoài ra, theo Weine và Andrei Barasch khi nha sĩ không đủ khả năng hoặc ca phẫu thuật quá tốn kém so với mức thu nhập của bệnh nhân ( chống chỉ định tương đối)

Vì vậy, chống chỉ định duy nhất chỉ có thể là bệnh nha chu tiến triển, ngoài ra có hai nguyên nhân được nêu bởi Weine cũng phải nhổ răng có tủy tổn thương là: nha sĩ không đủ khả năng thực hiện và bệnh nhân không có đủ chi phí cho điều trị, cần xem xét giữa trường hợp phẫu thuật triệt để và phẫu thuật bảo tồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *